Ishq Tera – Guru Randhawa – Nushrat Bharucha

Ishq Tera – Guru Randhawa

Mainu pehli-pehli baar ho gaya
Haye pehla-pehla pyaar ho gaya
Dil tere bina lagda nahi
Dil hattho bahar ho gya

मैनू पेहली-पहली बार हो गया
हाय पहला-पहला प्यार हो गया
दिल तेरे बिना लगदा नहीं
दिल हाथो बाहर हो गया

Ishq tera, ishq mainu sonn na deve
Haa, Ishq tera, ishq mainu ronn na deve
Ishq teraa, ishq mainu sonn na deve
Ishq teraa, ishq mainu ronn na deve

इश्क़ तेरा, इश्क़ मुन्नू सोन न देवे
इश्क़ तेरा, इश्क़ मुन्नू सोन न देवे
हां इश्क़ तेरा, इश्क़ मुन्नू सोन न देवे
इश्क़ तेरा, इश्क़ मुन्नू सोन न देवे

Jo jo tu bolengi wo main kar jaunga
Hasde-hasde pyaar de vich
Main mar jaaunga

Jo jo tu bolengi wo main kar jaunga
Hasde-hasde pyaar de vich
Main mar jaaunga

जो जो तू बोलेंगी वो मैं कर जाऊंगा
हसदे-हसदे प्यार दे विच
मैं मर जाऊँगा

जो जो तू बोलेंगी वो मैं कर जाऊंगा
हसदे-हसदे प्यार दे विच
मैं मर जाऊँगा

ishq tera

Ishq Tera – Guru Randhawa – Nushrat Bharucha Mp3 Download

Par pyaar tera mainu kuchh hon na deve
Ishq tera, ishq mainu sonn na deve

पर प्यार तेरा मुनु कुच्छ होन ना देवे
इश्क़ तेरा, इश्क़ मुन्नू सोन न देवे

Raatan nu ut-uth ke taare ginde aan
Bin matlab beh ke tere laare ginde aan
Raatan nu uth-uth ke taare ginde aan
Bin matlab beh ke tere laare ginde aan

रातां न उत-उठ के तारे गिंनदे आ
बिन मतलब बेह के तेरे लारे गिंनदे आ
रातां न उठ-उठ के तारे गिंनदे आ
बिन मतलब बेह के तेरे लारे गिंनदे आ

पर प्यार तेरा मुनु कुच्छ होन ना देवे
इश्क़ तेरा, इश्क़ मुन्नू सोन न देवे

पर प्यार तेरा मुनु कुच्छ होन ना देवे
इश्क़ तेरा, इश्क़ मुन्नू सोन न देवे

Guru Randhawa – Nushrat Bharucha – New Songs 2019

MasterPiece Jigar – Gurlez Akhtar

Viruss Love You Feat. Nina

गीत का शीर्षक: इश्क तेरा
कलाकार: गुरु रंधावा
एल्बम: इश्क तेरा
गीत: गुरु रंधावा

संगीत: गुरु रंधावा
श्रेणी: पंजाबी एकल
संगीत लेबल: टी-सीरीज़
रिलीज़: 04 सितंबर 2019

Song Title: Title Song
Artist: Guru Randhawa
Album: Ishq Tera
Lyrics: Guru Randhawa

Music: Guru Randhawa
Category: Punjabi Single
Music Label: T-Series
Released: 04 Sep 2019

गुरु रंधावा, धवानी भानुशाली की विशेषता वाले एमपी 3 गीत “इश्क़ तेरा” का आधिकारिक संगीत पेश करते हुए।

यह नवीनतम गीत गुरु रंधावा द्वारा रचित है। गाने को धवानी भानुशाली और गुरु रंधावा ने गाया है।

निर्देशक गिफ्टी द्वारा निर्देशित वीडियो। आनंद लें और हमारे साथ जुड़े रहें !!

Mr Jatt

I am a song lover from Rohtak Haryana.

You may also like...

Leave a Reply